Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Bất kỳ mỗi một hệ thống Website đều đưa ra những điều khoản sử dụng riêng, nhằm duy trì cho Website phát triển vững mạnh hơn. Theo đó, trách nhiệm tương ứng giữa 2 bên cụ thể như sau:

Quy định trên Xemphim365.net

Chúng tôi sẽ không sử dụng hay thu nhập bất kỳ thông tin nào của người chơi như tên, tuổi, địa chỉ, … khi truy cập vào website chúng tôi.

Nhưng chúng tôi có thể lưu trữ hành vi và tìm kiếm của người dùng trên website. Mục đích để tối ưu nội dung và cải thiện hành vi sử dụng của người dùng trên Xemphim365.

Ngoài ra, quý khách còn có thể xem qua các thông tin về Chính sách bảo mật về việc sử dụng và quy định đăng ký.

Việc truy cập và xem qua các điều khoản, đăng ký tham gia. Quý khách đã đồng ý vào các điều khoản sử dụng của chúng tôi hiện nay tại web.

Quý khách vui lòng nắm thông tin tình hình và những thay đổi về chính sách điều kiện bất kỳ nếu có thay đổi.

Tuyệt đối cấm hành vi dùng Xemphim365 để bôi xấu, làm ảnh hưởng uy tín của các thành viên.

Nếu bạn đã không đồng ý các điều khoản sử dụng dịch vụ này; xin vui lòng không sử dụng và truy cập website, trang web của chúng tôi.

Trách nhiệm từ Xemphim365

Kênh Xemphim365 sẽ luôn luôn cập nhật những thông tin liên quan đến các bộ phim mới nhất trong nước và trên Thế giới.

Cập nhật những bộ phim HOT liên tục sau khi phim ra mắt tầm khoảng 5 – 7 ngày. Tại đây, các tín đồ sẽ được xem những bộ phim cực kỳ hấp dẫn

Chia sẻ các link xem cực kì chuẩn chất lượng đến với người xem và nhiều video được lấy trực tiếp từ các đài Truyền hình

Hỗ trợ tư vấn mọi thông tin cho quý độc giả hay người dùng thông qua Fanpage/ Email.

Nếu phát hiện bất kỳ sai sót gì, hoặc thắc mắc mọi vấn đề và những phản hồi từ phía người dùng chúng tôi sẽ kịp thời xử lý nhanh chóng.

Trách nhiệm từ phía quý độc giả/ người chơi

Những đối tượng phù hợp với hệ thống Website Xemphim365 là người có niềm đam mê với các bộ phim.

Người dùng, quý độc giả cần phải tuân thủ và thực hiện những quy định từ phía Ban quản lý Xemphim365 đưa ra. Điều này chúng tôi đã nói rõ ở trên.

Tất cả những thông tin Xemphim365 chia sẻ về tin tức về diễn viên, đạo diễn, các bộ phim… Nếu như cảm thấy đây là thông tin uy tín và có mức độ chính xác cao hãy nhanh chóng chia sẻ đến bạn bè/ người thân. Hoặc mọi người có thể giới thiệu Website đến với người dùng trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn!